Sân bay nội bài lọt top các sân bay có wifi hàng đầu thế giới

Sân bay nội bài lọt top các sân bay có wifi hàng đầu thế giới

Khi bạn đến sân bay, bạn sẽ làm gì đầu tiên?. Theo thống kê thì hầu hết mọi người đến sân bay sẽ kết nối wifi đầu tiên để cập nhật tình hình. Bởi vậy, wifi là một nhân tố vô cùng quan trọng, là một trong những nhân tố để khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ ở sân bay có tốt hay

Sân bay Nội Bài
Sân bay Nội Bài

Sân bay Nội Bài lọt top 6 sân bay có wifi tốt nhất

Mới đây theo kết quả tổng hợp từ đánh giá của hành khách toàn cầu thông qua Skytrax. Trang web công nghệ Electronics Hub đã xác định được sân bay ở nơi nào có chất lượng wifi tốt nhất hoặc tệ nhất thế giới.

Với kết quả 4,15/5, sân bay Nội Bài của Hà Nội đứng thứ 6 trong Top 20 thế giới. Đây là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt ở bảng xếp hạng này.

Nhận xét của du khách khi đến sân bay Nội Bài

“Sau khi đăng nhập, hành khách có luôn wifi kết nối mạng Internet miễn phí. Chất lượng wifi mạnh và ổn định so với nhiều sân bay mà tôi từng đặt chân tới”. Một hành khách người Hàn Quốc nhận xét về wifi ở Nội Bài.

Một du khách quốc tế cũng gửi nhận xét 5 sao sau khi trải nghiệm kết nối wifi ở sân bay Nội Bài. “Wifi ở sân bay này hoạt động rất tốt, kết nối rất nhanh, xứng đáng là một trong những sân bay tốt nhất khu vực và thế giới”. Một hành khách người Hong Kong (Trung Quốc) đánh giá.

Quang cảnh từ trên nhìn xuống bên ngoài Cảng hàng không quốc tế Nội Bài

Các sân bay khác trong bảng xếp hạng sân bay có wifi tốt nhất thế giới

Vị trí số 1 trong bảng xếp hạng thuộc về sân bay Ljubljana ở Slovenia. Đánh giá có wifi tốt nhất thế giới với điểm xếp hạng là 4,46 trên 5 sao.
Sân bay này có kết nối wifi công cộng miễn phí xuyên suốt và được nâng cấp vào năm 2021. Du khách đã đánh giá sân bay trên là “tuyệt vời khi có wifi miễn phí không giới hạn mà không cần đăng nhập, luôn ổn định cho đến tận đường hầm lên máy bay”.
Danh sách những sân bay có wifi tốt nhất có nhiều cái tên đình đám như sân bay Hong Kong. Sau đó sân bay Haneda và Narita của Nhật Bản, Changi của Singapore. Tiếp theo là Đào Viên của Đài Loan, Helsinki Vantaa của Phần Lan.

Xem thêm

Indochinapost là đại lý hàng không lớn ở Việt Nam 

Nghiên cứu đầu tư đường sắt kết nối sân bay Long Thành với Tân Sơn Nhất

Hà Nội dự kiến xây dựng sân bay thứ 2

Rate this post