Gửi thuốc bắc từ Hà Nội đi Phần Lan uy tín – nhanh chóng

Gửi thuốc bắc từ Hà Nội đi Phần Lan uy tín - nhanh chóng

Gửi thuốc bắc từ Hà Nội đi Phần Lan uy tín – nhanh chóng

Thuốc Bắc tên tiếng anh là Chinese Herbs.  Là những vị thuốc hay bài thuốc chữa bệnh có nguồn gốc từ Trung Quốc, một quốc gia ở phía Bắc nước ta.

Thành phần chính của các vị thuốc Bắc là thảo mộc tự nhiên lành tính, được bào chế dưới dạng xử lý phần thừa, làm sạch và phơi khô. Có một số vị thuốc có thể dùng dưới dạng tươi như nhân sâm, hoặc một số lại có nguồn gốc từ động vật như vây cá mập, rượu tắc kè, rượu cá ngựa, cao hổ cốt, cao khỉ,…

Các bài thuốc này được sử dụng rộng rãi ở các nước chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của văn hóa Trung Hoa, trong đó có Việt Nam.

Phân loại các vị thuốc Bắc

Thông thường có 4 cách để phân loại các vị thuốc Bắc.

 • Phân loại theo tính:

Có 5 tính có bản là tính hàn (hay còn gọi là lạnh), tính lương (mát), tính nhiệt (nóng), tính ôn (ấm), tính bình (ổn định).

 • Phân loại theo vị.

Thuốc Bắc cũng có thể được phân loại theo 5 vị: ngọt, chua, cay, đắng, mặn.

 • Phân loại theo nguyên liệu:

Có 3 loại nguyên liệu từ động vật, thực vật và nguyên liệu khác. Trong các bài thuốc Bắc, thầy thuốc có thể lấy các bộ phận của một loài thực vật như: rễ, củ, thân, lá, hoa; hoặc bộ phận của động vật như: xương, da, nội tạng thậm chí là sừng, vây, móng. Ngoài ra các thầy thuốc cũng có thể sử dụng các khoáng chất, tinh thể như thạch tín, băng phiến, hoàng thổ để làm thuốc chữa bệnh.

 • Phân loại theo cách bào chế:

Nhằm giúp cho người bệnh có thể tiện lợi trong quá trình sử dụng, các thầy thuốc ngày càng đa dạng cách bào chế bài thuốc của mình như: Thuốc dạng thang (đun, sắc hàng ngày); dạng bột tán (có thể hòa uống với nước trực tiếp hoặc bôi trực tiếp nếu gặp các bệnh về da); dạng viên hoàn tán, dạng cao…

Tại sao nên chọn Noi Bai Express cho dịch vụ gửi thuốc bắc đi Phần Lan

1. Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Chúng tôi tự tin trong việc lựa chọn và đào tạo những người giỏi trong chuyên ngành chuyển phát nhanh quốc tế. Điều này đảm bảo rằng tất cả nhân viên của chúng tôi đều không hiểu rõ về quy trình chuyển phát nhanh. Ngoài ra, họ còn là những chuyên gia chuyên nghiệp giải quyết mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ gửi tài liệu quốc tế tại KCN.

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc đảm bảo kiến thức chuyên môn mà còn thúc đẩy tinh thần đồng đội và sự sáng tạo trong cách tiếp cận công việc. Điều này giúp chúng tôi không ngừng cải tiến.

2. Dịch Vụ Tận Tâm 24/7

Với sự hiểu biết sâu sắc về sự quan trọng của thời gian trong môi trường kinh doanh hiện đại. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu 24/7. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh cho mọi tài liệu bất kể thời gian nào. Bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để giải quyết mọi vấn đề và đảm bảo rằng tài liệu của bạn đến đúng địa điểm và đúng thời điểm, dù là trong giờ làm việc hay ngoài giờ.

3. Đối Tác Toàn Cầu Dịch Vụ

Mạng lưới đối tác quốc tế của chúng tôi không chỉ là một bản đồ mở rộng. Mà là một cơ sở hạ tầng vững chắc, đồng bộ và chất lượng. Chúng tôi không chỉ đưa tài liệu của bạn đến mọi nơi trên thế giới. Mà còn đảm bảo rằng mỗi bước đi đều được thực hiện với sự chính xác và hiệu quả tối đa.

Là đối tác toàn cầu đáng tin cậy, chúng tôi không chỉ kết nối doanh nghiệp của bạn với thị trường quốc tế. Mà còn làm nổi bật hình ảnh và uy tín của bạn. Điều này giúp bạn không chỉ mở rộng quy mô kinh doanh.

Gửi thuốc bắc từ Hà Nội đi Phần Lan uy tín - nhanh chóng
Gửi thuốc bắc từ Hà Nội đi Phần Lan uy tín – nhanh chóng

Quy trình gửi thuốc Bắc Hà Nội đi Phần Lan 

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa để gửi hàng

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thông tin về hàng hóa:

Bao gồm:

 • chủng loại
 • mẫu mã
 • kích thước
 • trọng lượng
 • nguồn gốc
 • xuất xứ
 • tính năng ,…

Nhân viên sẽ tiếp nhận và chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục ban đầu cần thiết cho lô hàng của quý khách.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa, chuẩn bị gửi hàng

Quý khách có thể tự đóng gói hoặc chúng tôi sẽ đóng gói thùng giấy miễn phí. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói bằng thùng gỗ, pallet gỗ đối với hàng hóa dễ vỡ.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

 • Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng. Bao gồm: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.
 • Cân trọng lượng và tính cước phí.
 • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
 • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!

Gửi trà đi Đài Loan ưu đãi giá cước số 1 thị trường

Gửi tinh dầu tràm sang HongKong 

Mua hàng trên Amazon 

Rate this post